Thứ sáu, 5/5/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 5/5/2017 | 08:00 GMT+7

Trồng răng implant không đau tại Nha khoa Nhân Tâm

Nhân Tâm thực hiện trồng răng implant cho hơn 10.000 bệnh nhân, đem lại kết quả thẩm mỹ và không gây đau đớn cho người bệnh.

Nhiều bệnh nhân lo ngại bị đau khi cấy ghép implant bởi đây là phương pháp khôi phục răng mất khá mới ở Việt Nam. Tuy nhiên, nếu hiểu được ưu, nhược điểm của phương pháp này, bạn có thể có cái nhìn toàn diện và an tâm khi chọn địa chỉ trồng răng implant không đau để khôi phục răng mất.

Trồng răng implant không đau

Để có thể đảm bảo thẩm mỹ và không đau khi trồng răng implant, bạn nên chọn trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại. Nếu trồng răng implant tại một nha khoa kém tiếng, bác sĩ thiếu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế... thì không chỉ gây đau đớn cho bệnh nhân, không đảm bảo thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân - Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã trực tiếp cấy ghép răng implant cho hơn 10.000 trường hợp khác nhau. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ông có thể kiểm soát được cơ chế đau, hạn chế cảm giác sợ hãi cũng như giải quyết các tình huống bất ngờ xảy ra trong suốt quá trình phẫu thuật, từ đơn giản đến phức tạp.

trong-rang-implant-khong-dau-tai-nha-khoa-nhan-tam

Tiến sĩ Võ Văn Nhân trực tiếp tư vấn và điều trị hơn 10.000 bệnh nhân.

Bác sĩ Võ Văn Nhân đã sử dụng công nghệ mới - máy cắt xương siêu âm piezotome vào các ca phẫu thuật trồng răng implant. Từ trồng răng implant tức thì, phục hồi một vài răng đến các ca cấy ghép implant lâm sàng phức tạp như phẫu thuật dời dây thần kinh để trồng răng implant hàm dưới, cấy ghép implant xương gò má hàm trên... máy cắt xương siêu âm được sử dụng để không làm xâm lấn cấu trúc thần kinh, màng xoang cũng như mạch máu.

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại mà hầu hết bệnh nhân trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm đều cảm thấy thoải mái, không đau đớn.

trong-rang-implant-khong-dau-tai-nha-khoa-nhan-tam-1

Máy cắt xương siêu âm piezotome giúp bệnh nhân không đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Yếu tố giúp trồng răng implant không đau

Tùy tình trạng sức khỏe và độ phức tạp của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ chỉ định gây tê hoặc gây mê trong quá trình phẫu thuật cấy ghép implant. Với ekip gây tê chuyên nghiệp, bệnh nhân sẽ không đau đớn cả trong và sau khi phẫu thuật.

Tay nghề bác sĩ là yếu tố bạn cần đặt lên hàng đầu để chọn địa chỉ trồng răng implant không đau. Tại Nha khoa Nhân Tâm, tất cả bệnh nhân đều được tiến sĩ - bác sĩ Võ Văn Nhân tư vấn, lên kế hoạch và trực tiếp điều trị.

Bác sĩ sẽ đánh giá lâm sàng từng trường hợp, nhận định cụ thể tình trạng răng miệng, sức khỏe của nướu và thể tích xương hàm, từ đó kết luận về khả năng phục hình, thời điểm đặt implant, loại trụ implant tương thích cũng như thời gian tích hợp xương, khả năng lành thương… giúp quá trình phục hình thuận lợi, giảm đau nhức sau phẫu thuật.

Qua kinh nghiệm thực tiễn cùng sự am tường cơ chế đau, bác sĩ Nhân luôn chú trọng kiểm soát sự đau đớn của bệnh nhân. Ông từng tốt nghiệp Master Implant tại Đại học UCLA (Mỹ) - là chuyên gia thực hiện thành công kỹ thuật phức tạp dời thần kinh để cấy ghép implant.

Ông cũng là bác sĩ Việt Nam thực hiện thành công song hành 2 kỹ thuật chuyên sâu: phẫu thuật dời dây thần kinh hàm dưới, cấy ghép implant xương gò má hàm trên để cấy ghép răng cho bệnh nhân không răng bẩm sinh.

trong-rang-implant-khong-dau-tai-nha-khoa-nhan-tam-2

Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân tốt nghiệp chương trình Master Implant tại UCLA Mỹ.

Với kinh nghiệm 20 năm, trang thiết bị và công nghệ hiện đại, điều kiện vô trùng chuẩn quốc tế, phẫu thuật trồng răng implant không đau tại Nha khoa Nhân Tâm được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước lựa chọn.

Thu Ngân

Chuyên mục "Tư vấn thẩm mỹ nha khoa" do VnExpress và Nha Khoa Nhân Tâm phối hợp thực hiện từ ngày 21/4 đến 21/6. Độc giả có thể gửi câu hỏi về địa chỉ suckhoe@vnexpress.net để được tư vấn.