Thứ sáu, 29/7/2011 | 07:15 GMT+7
|
Thứ sáu, 29/7/2011 | 07:15 GMT+7

Độ dài của dương vật có ảnh hưởng đến sự 'lên đỉnh'?

Tôi và chồng cưới nhau được gần bốn năm, có một cháu trai hai tuổi, nhưng chưa một lần biết cảm giác "lên đỉnh". Xin tư vấn độ dài dương vật của người chồng có ảnh hưởng tới sự "lên đỉnh" của vợ không? (Mai).

Trả lời:

Chất lượng sinh hoạt tình dục không chỉ phụ thuộc vào một yếu tố độ dài của dương vật, mà sự đạt tới đỉnh điểm (cực khoái) của một lần sinh hoạt tình dục phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: không gian thơ mộng, tình yêu hai người dành cho nhau, sự đam mê thích thú.

Người chồng cần có sự hiểu biết về văn hóa sinh hoạt tình dục, tạo cho người vợ những cảm giác thỏa mãn và nhẹ nhàng, sự phối hợp ăn ý giữa hai vợ chồng. Hai bạn nên có những khúc dạo đầu vui vẻ, âu yếm và khám phá dần những cảm giác đắm say. Bởi lẽ không chỉ có điểm G, mà người chồng cần đánh thức được những sự khoái cảm tại các vùng xung quanh, giúp tạo nên khoái cảm cho người phụ nữ.

Thông tin được tư vấn bởi:

Tổ chức DKT Quốc tế tại Việt Nam
Tầng 6, tòa nhà Intracom, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3795 0788
Email:
tuvan_skss@dktvietnam.org
Website: http://delphi.com.vn

Gửi câu hỏi tư vấn sức khỏe về suckhoe@vnexpress.net

 
 

9 loại cây trồng trong nhà làm gia vị và thuốc chữa bệnh  

Rau răm, rau mùi, húng quế, húng chanh, gừng... là những cây gia vị có khả năng chữa bệnh, theo sách Bài thuốc hay từ cây thuốc quý của tác Xem thêm