Thứ hai, 25/7/2011 | 07:10 GMT+7
|
Thứ hai, 25/7/2011 | 07:10 GMT+7

Làm thế nào để 'lên đỉnh' và không đau khi quan hệ?

Em lấy chồng được hơn một tháng, nhưng không có cảm giác nhiều khi quan hệ. Khi chồng thực hiện những động tác mạnh, em thấy đau và hình như chưa bao giờ lên đỉnh. Xin tư vấn cách cải thiện tình trạng này? (Nga).

Trả lời:

Trường hợp của bạn nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý. Khi sinh hoạt tình dục, bạn vẫn có cảm giác nhưng không nhiều, đặc biệt chưa bao giờ lên đỉnh và khi chồng có động tác mạnh lại cảm thấy đau. Tất cả chỉ là những cảm giác mà bạn đang tự cho mình khó đạt được mong muốn lên đỉnh khi sinh hoạt tình dục.

Cảm giác thăng hoa phải do kết hợp giữa hai tâm hồn và đồng cảm. Cả hai vợ chồng bạn nên có sự chuẩn bị tâm lý cho tốt và giúp đỡ nhau đạt được mong muốn đó. Tình dục phải đi liền với tình yêu. Nếu bạn từng kiểm tra sức khoẻ loại trừ các nguyên nhân thực thể như viêm nhiễm đường sinh dục, khô âm đạo hay nguyên nhân khác, thì bạn hãy yên tâm và hãy cùng chồng khám phá dần những cung bậc của tình yêu như: Tạo cho mình một khoảng không gian yên tĩnh và thơ mộng, dành cho nhau những sự cho và nhận với tình yêu cháy bỏng chắc rằng bạn sẽ toại nguyện.

Thông tin được tư vấn bởi:

Tổ chức DKT Quốc tế tại Việt Nam
Tầng 6, tòa nhà Intracom, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3795 0788
Email:
tuvan_skss@dktvietnam.org
Website: http://delphi.com.vn

Gửi câu hỏi tư vấn sức khỏe về suckhoe@vnexpress.net

 
 

Phương thuốc 3.000 năm tuổi có thể chữa được 10 loại bệnh

Chỉ với lá ô liu và nước lọc, người cổ đại đã bào chế ra phương thuốc chữa bách bệnh hiệu quả.