Thứ hai, 12/9/2011 | 09:00 GMT+7
|
Thứ hai, 12/9/2011 | 09:00 GMT+7

Mẩn ngứa lâu ngày không khỏi là bệnh gì?

Em mắc một căn bệnh ngoài da cách đây khoảng 2 năm rồi mà vẫn chưa khỏi. Đầu tiên em bị lên mẩn đỏ và ngứa ở trên bả vai, nhưng sau đó 2 ngày em phát hiện ở vùng kín cũng bị tình trạng tương tự, thoạt nhìn thì có vẻ giống như là bị lác.

Sau đó em ra cửa hàng bán thuốc tây mua loại thuốc bôi có tên là SILKERON, bôi lên thấy hết ngứa và mẩn đỏ, nhưng vài ngày sau lại thấy nó lên lại đúng chỗ cũ và có vẻ nó lan rộng hơn. Sau đó cô bán thuốc tây cắt cho em liều thuốc kết hợp vừa uống vừa bôi nhưng cũng không được.

Em đã đi khám ở bệnh viện tư nhân, nhưng kết quả bác sĩ vẫn chỉ kết luận là em bị dị ứng và cho thuốc uống kèm thuốc bôi, nhưng vẫn chỉ hết được vài ngày rồi lại bị lên lại và ngày càng lan rộng hơn.

Có người nói rằng có thể em bị bệnh "suy giảm chức năng gan" và khuyên em uống thuốc có tên là: BAR (thuốc mát gan) em cũng đã dùng thử nhưng vẫn chưa khỏi và em vẫn dang dùng loại thuốc đó, bây giờ em hoang mang lắm không biết có phải em mắc phải bệnh nan y gì không, mong các anh chị tư vấn cho em với. Em xin chân thành cảm ơn!

Bùi Đại

 
 
 
 

Phương thuốc 3.000 năm tuổi có thể chữa được 10 loại bệnh

Chỉ với lá ô liu và nước lọc, người cổ đại đã bào chế ra phương thuốc chữa bách bệnh hiệu quả.