Thứ ba, 31/5/2011 | 08:30 GMT+7
|
Thứ ba, 31/5/2011 | 08:30 GMT+7

Phải làm thế nào để chữa hết bệnh viêm âm đạo?

Em đã lập gia đình được 6 năm, bị viêm âm đạo cấp độ hai, có mùi hôi, màu hơi vàng. Xin tư vấn phải làm sao để chữa hết bệnh viên âm đạo và hiện em đang ở TP HCM thì khám ở bệnh viện nào? (Lan Anh).

Trả lời:

Bạn có tiền sử mắc bệnh phụ khoa, điều trị một đợt như bạn kể, tuy nhiên quá trình điều trị bạn chưa khám lại để xem tổn thương thực thể đã lành chưa, hay mới chỉ hết các triệu chứng lâm sàng. Quá trình điều trị dứt điểm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: dùng thuốc đúng liều, tuân thủ điều trị và giữ gìn vệ sinh tránh tái lại.

Tại TP HCM có rất nhiều cơ sở chuyên nghành phụ sản tân tiến. Bạn có thể khám tại bệnh viện phụ sản Từ Dũ, bệnh viện phụ sản Hùng Vương, bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn … và một số cơ sở khác trên địa bàn TP HCM mà gần nơi bạn đang cư trú. Bạn có kế hoạch đi khám định kỳ mỗi năm một lần là rất tốt. Các triệu chứng như vậy không phải là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư cổ tử cung, nhưng hoàn toàn không có lợi về sức khỏe và là cơ hội để bạn dễ mắc phải những bệnh lây truyền qua đường tình dục, trở thành đồng yếu tố nguy cơ cao dễ mắc khi có yếu tố tác nhân.

Thông tin được tư vấn bởi:

Tổ chức DKT Quốc tế tại Việt Nam
Tầng 6, tòa nhà Intracom, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3795 0788
Email: tuvan_skss@dktvietnam.org
Website:
http://delphi.com.vn

Gửi câu hỏi tư vấn sức khỏe về suckhoe@vnexpress.net

 
 

Phương thuốc 3.000 năm tuổi có thể chữa được 10 loại bệnh

Chỉ với lá ô liu và nước lọc, người cổ đại đã bào chế ra phương thuốc chữa bách bệnh hiệu quả.