Thứ hai, 21/5/2018, 08:00 (GMT+7)

Gửi số may mắn để nhận voucher thẩm mỹ mắt trị giá 9 triệu đồng

Ngoài ưu đãi 30%, bạn còn có cơ hội nhận suất miễn phí thẩm mỹ mắt tại Kangnam nếu giành chiến thắng trong mini game tuần này.

Theo đó, giải thưởng sẽ thuộc về người để lại một số có 3 chữ số trùng kết quả vòng quay ngẫu nhiên của chương trình. Trường hợp không có người đoán đúng, giải thưởng sẽ thuộc về người có con số thấp hơn và gần nhất so với 3 số của kết quả.

Minigam bắt đầu từ ngày 21/5 đến 24/5. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25/5 tại fanpage của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và website: thammymat360.com.

Lưu ý: mỗi người chơi chỉ gửi một lần kết quả. Trường hợp có nhiều người đoán đúng con số, giải thưởng sẽ được trao cho người gửi kết quả sớm nhất. 

Quà tặng của chương trình là một suất thẩm mỹ mắt miễn phí 100%, ngoài ra, những người tham gia mini game đều được ưu đãi 30% chi phí thẩm mỹ mắt tại Kangnam.

Đăng ký con số may mắn tại đây

Gửi số may mắn để nhận voucher thẩm mỹ mắt trị giá 9 triệu đồng

Thông tin người thắng mini game số 3:
Phan Thị Diễm Hương
Điện thoại: 098813****
Email: Phamdiem*******@gmail.com 
Giải thưởng: một voucher miễn phí dịch vụ cắt mí trị giá 9 triệu đồng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Màn "lột xác" sau khi sửa mắt của các độc giả may mắn trúng giải sẽ tiếp tục được công bổ tại fanpage và website: thammymat360.com.

Thu Ngân

Thẩm mỹ mắt 360 độ do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS tổ chức, nhằm cung cấp cho bạn đọc kiến thức toàn diện về phẫu thuật thẩm mỹ, xu hướng làm đẹp trên thế giới và cách chăm sóc mắt.

Chương trình diễn ra từ ngày 20/3 đến 20/5 với sự tham gia tư vấn của Dr. Gs Kang Kyoung Jin - Sáng lập Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), cố vấn chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Độc giả cần tư vấn về thẩm mỹ mắt có thể gửi câu hỏi tại đây.