Thứ hai, 28/5/2018, 15:00 (GMT+7)

Những combo thẩm mỹ của 'tín đồ' làm đẹp trong năm 2018

Thay vì thẩm mỹ từng dịch vụ riêng lẻ, nhiều chị em chọn cách mix các dịch vụ với nhau thành combo như cắt mí, nâng mũi, cấy mỡ…

Combo thẩm mỹ mắt và nâng mũi

Mũi thấp, tẹt và đôi mắt mí nhỏ là đặc trưng điển hình của người Á Đông. Để thay đổi điều này, nhiều người đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Là một trong những người đã thực hiện combo cắt mí và nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Thảo Nhi cho biết: "Tôi muốn đôi mắt mí lệch cân xứng và rõ nếp hơn; chiếc mũi tẹt nâng cao và gọn hơn nên đã lựa chọn combo nâng mũi và cắt mí. Hơn nữa, tôi nghĩ thà chịu đau một lần còn hơn là làm hai lần".

Những combo thẩm mỹ của tín đồ làm đẹp năm 2018

Hình ảnh trước - sau khi can thiệp thẩm mỹ của Thảo Nhi.

Combo thẩm mỹ mắt và cấy mỡ

Phương Thúy, cô nàng 9x vừa thực hiện combo bấm mí và cấy mỡ chia sẻ: "Mắt tôi một mí, hốc mắt lại sâu nên trông già và lúc nào cũng lờ đờ. Sau khi tìm hiểu và biết có thể can thiệp tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí không phẫu thuật đồng thời tiêm cấy mỡ để làm đầy hốc mắt, tôi đã quyết định làm hai dịch vụ này cùng lúc để có diện mạo như bây giờ".

Những combo thẩm mỹ của tín đồ làm đẹp trong năm 2018 - 1

Kết quả sau 2 tuần bấm mí của Phương Thúy.

Ngoài việc cấy mỡ vào vùng mắt, bác sĩ John Nguyễn (cố vấn chuyên môn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam) cho biết: "Thông thường, khách hàng tìm đến chúng tôi ngoài việc tạo mắt hai mí còn muốn làm đầy một bộ phận trên khuôn mặt để có gương mặt trẻ trung, dễ thương. Vì vậy, ngoài vùng hốc mắt, mỡ còn được cấy vào thái dương, gò má, cằm… để đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất".

Cũng theo bác sĩ John Nguyễn, mỡ dùng để cấy vào cơ thể là mỡ tự thân của khách hàng, lấy từ vùng mông, bụng… Trải qua quá trình xử lý quay ly tâm và được cấy ngược lại cơ thể nên tỷ lệ tương thích gần như tuyệt đối.

Combo thẩm mỹ mắt, nâng mũi và gọt cằm, độn cằm

Combo thẩm mỹ mắt, gọt cằm/ độn cằm là lựa chọn của nhiều tín đồ làm đẹp với mong muốn có thể "lột xác". Theo bác sĩ John Nguyễn, với combo này, các đường nét của khuôn mặt sẽ đạt chuẩn "tỷ lệ vàng", với đôi mắt hai mí, chiếc mũi cao thanh tú, cằm chuẩn Vline, tạo nên nét hài hòa cho tổng thể gương mặt.

Minh chứng rõ nét cho sự lột xác của gói combo thẩm mỹ mắt, nâng mũi và gọt cằm/ độn cằm này là cô Tống Khánh Linh, cô nàng đã thay đổi hoàn toàn diện mạo khi quyết định phẫu thuật tại BVTM Kangnam.

Những combo thẩm mỹ của tín đồ làm đẹp trong năm 2018 - 2

Tống Khánh Linh đã "lột xác" sau 2 tháng sử dụng gói thẩm mỹ combo.

Chia sẻ về quyết định can thiệp nhiều dịch vụ cùng lúc, Linh cho biết: "Tôi đã thực hiện dịch vụ cắt mí, nâng mũi và gọt cằm. Mặt tôi có nhiều khuyết điểm, muốn sửa sao cho hài hòa hơn nên đã quyết định thẩm mỹ combo để khắc phục những hạn chế đó, đồng thời cũng làm cùng một nơi luôn".

Đi cùng với nhu cầu thẩm mỹ, các địa chỉ thẩm mỹ cũng đã cho ra đời nhiều gói combo thẩm mỹ tiện ích thu hút các tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn và tính an toàn, bạn cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Thẩm mỹ mắt 360 độ do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS tổ chức, nhằm cung cấp cho bạn đọc kiến thức toàn diện về phẫu thuật thẩm mỹ, xu hướng làm đẹp trên thế giới và cách chăm sóc mắt.

Chương trình diễn ra từ ngày 20/3 đến 20/5 với sự tham gia tư vấn của Dr. Gs Kang Kyoung Jin - Sáng lập Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), cố vấn chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Độc giả cần tư vấn về thẩm mỹ mắt có thể gửi câu hỏi tại đây.