Thứ sáu, 25/5/2018, 11:00 (GMT+7)

Nữ sinh 9X sở hữu đôi mắt rạng rỡ sau bấm mí Multi Point

Hơn một tuần sau khi thực hiện bấm mí Multi Point Plasma, Phương Thuý (23 tuổi, Hà Nội) đã xinh đẹp hơn với đôi mắt to tròn, ưa nhìn.

Phương Thúy là cô nàng trẻ trung, tích cực tham gia các hoạt động khi còn là sinh viên. Tuy nhiên, đôi mắt một mí kém duyên khiến Thúy trông già hơn so với tuổi thật. Cô thường xuyên dùng kích mí khi make up để che khuyết điểm đồng thời mong ước có đôi mắt hai mí đẹp giống sao Hàn.

Nữ sinh sở hữu đôi mắt rạng rỡ sau cắt mí

Cô nàng từng có đôi mắt kém rạng rỡ do mí mắt nhỏ, không rõ ràng.

Sau nhiều lần đắn đo, Phương Thuý tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thẩm mỹ mắt nhờ may mắn trúng thưởng một chương trình mini game.

Về trường hợp của Thúy, chuyên gia, thạc sĩ bác sĩ Kobee Trần nhận định: "Dù còn trẻ nhưng phần da dư ở khoé mắt trên và quầng thâm ở dưới mắt cộng với việc mắt một mí khiến cho đôi mắt của bạn trở nênn già nua. Nếu không sớm khắc phục thì chỉ khoảng 5 năm nữa mắt bạn sẽ có xu hướng sụp xuống".

Sau khi tư vấn, các bác sĩ chỉ định dùng công nghệ bấm mí Multi Point kết hợp mở khóe mắt và cấy mỡ để khắc phục tình trạng mắt trũng sâu, giúp tạo hình đôi mắt hai mí đúng chuẩn Hàn Quốc cho Phương Thuý.

Sau một giờ, các bác sĩ Kangnam đã biến đôi mắt hí kém sắc thành đôi mắt hai mí to tròn, rạng rỡ. Xem chi tiết quy trình cắt mí của Phương Thúy tại đây.

Nữ sinh sở hữu đôi mắt rạng rỡ sau cắt mí - 2

Sau bấm mí Multi Point , dù còn sưng nhưng 2 mí mắt của Phương Thuý đã được tạo hình cân đối và hài hòa.

Sự thay đổi của cô sinh viên 9x nhận được nhiều khen ngợi từ bạn bè, người thân. Thúy hài lòng với diện mạo mới. Cô cho biết: "Nhờ đôi mắt to hai mí không còn quầng thâm bọng mắt, em cảm thấy tự tin hơn nhiều khi nhìn thẳng vào người đối diện, điều mà trước đây em cảm thấy lo ngại. Các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, mắt em không bị sưng nhiều và hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng".

Nữ sinh sở hữu đôi mắt rạng rỡ sau cắt mí - 3

Hơn một tuần sau phẫu thuật, Phương Thuý tự tin selfie.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang đến nhiều giải pháp làm đẹp, giúp khách hàng sở hữu nét rạng rỡ, trẻ trung với công nghệ tiên tiến, cập nhật, hạn chế xâm lấn. Đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, quy trình thực hiện... đều được đầu tư bài bản, nhằm giúp khách hàng cải thiện nhan sắc, đem lại kết quả thẩm mỹ cao.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)