Thứ tư, 25/4/2018, 09:00 (GMT+7)

Giải pháp sửa mắt một mí phù hợp với từng đối tượng

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ thăm khám, đánh giá kỹ lưỡng tình trạng để quyết định phương pháp phù hợp.

Biểu hiện cơ bản của của tình trạng mắt một mí là không có khe mí đôi, góc mắt trong hẹp, độ mở đồng tử nhỏ... Tùy từng trường hợp, bác sĩ thẩm mỹ sẽ kiểm tra, đánh giá và quyết định phương pháp phù hợp như cắt mí, bấm mí, lấy mỡ nội soi...

Sau quá trình làm đẹp, khách hàng hồi phục nhanh hay chậm là do cơ địa từng người. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến chế độ chăm sóc, những hạn chế theo lời khuyên của bác sĩ để có được mí mắt đều, đẹp.

Xem chi tiết tư vấn của chuyên gia, bác sĩ John Nguyễn - chuyên khoa mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong video dưới đây:

Giải pháp sửa mắt một mí phù hợp cho từng đối tượng
 
 

Thu Ngân

Thẩm mỹ mắt 360 độ do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS tổ chức, nhằm cung cấp cho bạn đọc kiến thức toàn diện về phẫu thuật thẩm mỹ, xu hướng làm đẹp trên thế giới và cách chăm sóc mắt.

Chương trình diễn ra từ ngày 20/3 đến 20/5 với sự tham gia tư vấn của Dr. Gs Kang Kyoung Jin - Sáng lập Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), cố vấn chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Độc giả cần tư vấn về thẩm mỹ mắt có thể gửi câu hỏi tại đây.