Thứ tư, 9/5/2018, 20:00 (GMT+7)

VTV2 phối hợp cùng Kangnam thực hiện chương trình về thẩm mỹ mắt

Chương trình mang lại những kiến thức, tư vấn cụ thể của bác sĩ chuyên ngành về các vấn đề của mắt thông qua một ca làm đẹp điển hình.

Do đặc điểm của người châu Á thường là mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ nên nhu cầu thẩm mỹ tạo mắt to khá phổ biến. Để khắc phục nhược điểm này, nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt và cải thiện vẻ đẹp của cửa sổ tâm hồn. Tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng không phải cơ sở làm đẹp nào cũng đảm bảo về kỹ thuật và chuyên môn cũng như quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt.

Nhằm cung cấp cho chị em những thông tin cụ thể, kiến thức cập nhật về phương pháp làm đẹp này, VTV2 kết hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện số đặc biệt của chương trình Sống khỏe mỗi ngày với chủ đề "Thẩm mỹ mắt 360".

VTV2 phối hợp cùng Kangnam đưa ra giải pháp thẩm mỹ mắt 

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày với chủ đề thẩm mỹ mắt 360.

Chương trình có sự tham gia của Thạc sĩ, bác sĩ Trần Nguyên Giáp - chuyên gia thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, bác sĩ cung cấp các kiến thức cơ bản về cách nhận biết những vấn đề thường gặp ở mắt như sụp mí, bọng mỡ, mắt một mí, mí lệch và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp.

VTV2 phối hợp cùng Kangnam đưa ra giải pháp thẩm mỹ mắt  - 1

Cận cảnh một ca thẩm mỹ mắt tại Kangnam.

Trong chương trình, lần đầu tiên khán giả được tận mắt chứng kiến một ca thẩm mỹ mắt cụ thể tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và theo dõi sự thay đổi ngoạn mục của nhân vật sau khi can thiệp sửa mắt.

Trailer chương trình:

VTV2 đồng hành cùng Kangnam đưa ra giải pháp thẩm mỹ mắt an toàn
 
 

Chi tiết chương trình xem tại đây

Thu Ngân

Thẩm mỹ mắt 360 độ do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS tổ chức, nhằm cung cấp cho bạn đọc kiến thức toàn diện về phẫu thuật thẩm mỹ, xu hướng làm đẹp trên thế giới và cách chăm sóc mắt.

Chương trình diễn ra từ ngày 20/3 đến 20/5 với sự tham gia tư vấn của Dr. Gs Kang Kyoung Jin - Sáng lập Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), cố vấn chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Độc giả cần tư vấn về thẩm mỹ mắt có thể gửi câu hỏi tại đây.